top of page

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 -2023


Hòa chung trong không khí náo nức của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay 5/9, từ sáng sớm, các con học sinh của Trường phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng đã có mặt ở sân trường mang theo niềm vui, sự háo hức đón chờ năm học mới.


Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Hải – PGĐ Công an tỉnh Nghệ An cùng đoàn đại biểu lãnh đạo Sở, ngành, UBND thành phố

Vinh…


Những giờ phút háo hức và thiêng liêng đầu tiên của buổi lễ, nhà trường đã dành riêng để thực hiện nghi lễ chào đón các học sinh mới gia nhập ngôi nhà chung Phượng Hoàng. Bước vào năm học 2022-2023, Trường PT CLC Phượng Hoàng tự hào khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng gửi gắm con em của các bậc phụ huynh, lựa chọn nơi đây là môi trường giáo dục của các học sinh đầu cấp (lớp 1, 6, 10) và bổ sung vào các lớp hiện có.


Phát biểu khai giảng, Thạc sỹ – NGƯT Trần Văn Phương – Hiệu trưởng nhà trường cho biết năm học vừa qua thực sự khó khăn, nhưng với tinh thần tự chủ sáng tạo, thầy và trò Phượng Hoàng đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, đó là: Khẳng định trí tuệ, bản lĩnh tiên phong của một trường tư thục với chương trình dạy học trực tuyến chất lượng hàng đầu , đảm bảo hoạt động giáo dục diễn ra liên tục và xuyên suốt kể cả trong thời gian tạm ngừng đến trường. Năm học 2022 – 2023 là năm học mà trường PTCLC Phượng Hoàng thực hiện với chủ đề VƯƠN TỚI NHỮNG TẦM CAO , đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu chặng đường tròn 7 năm hình thành và phát triển của Phượng Hoàng. Trong năm học mới này, đối với cả 3 bậc học tiểu học – THCS – THPT, Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phương pháp giáo dục phân hóa sâu, tiếp cận đến từng đối tượng học sinh để phát huy tối đa phẩm chất và năng lực cá nhân; Nâng cao hiệu quả chương trình giáo dục PT mới 2018 đối với các lớp 1,2,3.6,7 và lớp 10, tăng cường, giáo dục kỹ năng sống và hoạt động trải nghiệm sáng tạo;Lồng ghép các phương pháp giáo dục hiện đại theo định hướng STEM, dạy học theo dự án…vào chương trình học nhằm mang đến cho các em học sinh những bài học bổ ích, thú vị và có giá trị ứng dụng thực tiễn cao. Giúp các em trở thành những công dân toàn cầu, tự tin, bản lĩnh, hội tụ đầy đủ các giá trị cốt lõi: Yêu thương; Trách nhiệm; Tôn trọng; Hợp lực; Sáng tạo; Tự chủ.


Trong buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đã tặng hoa chúc mừng nhà trường và đánh trống khai trường chào mừng năm học mới.


Kết thúc buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy cô và các bạn học sinh nhà trường.

Chúng ta cùng đến với những hình ảnh ý nghĩa trong buổi lễ khai giảng sáng nay!

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page