top of page
DAT09540.jpeg

"HỌC ĐỂ TỰ CHỦ"

Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng là trường phổ thông có cấp học từ Tiểu học đến Trung học phổ thông, nơi mà mỗi học sinh đều được yêu thương, truyền cảm hứng với những trải nghiệm thú vị giúp hình thành, phát triển tối đa phẩm chất và năng lực của bản thân, để học sinh Phượng Hoàng sẽ là những công dân tốt cho xã hội và những công dân hội nhập toàn cầu.

DSC_0537-2.jpg

TẦM NHÌN

Xây dựng trường phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng trở thành một trong những ngôi trường danh tiếng có chất lượng giáo dục cao, với phương pháp giáo dục tiên tiến, đón đầu và bắt kịp xu hướng giáo dục của thế giới và là địa chỉ giáo dục tin cậy mà các phụ huynh gửi gắm con em mình.

SỨ MỆNH

Xây dựng môi trường giáo dục giúp học sinh phát triển toàn diện hài hòa về thể chất và tinh thần, hoàn thiện nhân cách và trí tuệ có khả năng tự chủ, suy nghĩ tích cực, khả năng áp dụng kiến thức được học vào cuộc sống, khả năng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, thích ứng với những đổi thay và trở thành những công dân tốt, những công dân toàn cầu.


Mang lại cho mỗi thành viên cơ hội được làm việc, được rèn luyện, trải nghiệm, được học tập sáng tạo, nâng giá trị bản thân để hạnh phúc và làm cho người khác cũng hạnh phúc, góp phần xây dựng gia đình và xã hội ngày càng phát triển bền vững.


Tạo dựng môi trường sống và làm việc tuyệt đối an toàn, xanh, sạch đẹp, với trang thiết bị hiện đại và tràn ngập chia sẻ yêu thương, một ngôi trường mà Phụ huynh có sự tin tưởng, đồng hành, hợp lực với nhà trường nhằm thúc đẩy và tạo điều kiện tối ưu chăm sóc, giáo dục các con ngày càng tiến bộ trong ngôi trường hạnh phúc, gia đình hạnh phúc.

z4695521976195_7fb7f2107899eb3300c882a28c2ba3d4.jpg

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

6 giá trị cốt lõi của trường Phượng Hoàng

TÌM HIỂU THÊM

Cẩm năng trường Phượng Hoàng năm học 2023 - 2024

bottom of page