top of page

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU HỘI CHA MẸ HỌC SINH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024


Năm học 2023-2024, Phượng Hoàng tiếp tục đẩy mạnh chương trình “Đồng hành cùng con”, đây là chương trình mà phụ huynh đồng hành cùng Nhà trường trong mục tiêu, quan điểm giáo dục, hỗ trợ học tập rèn luyện khi con ở nhà, tham gia cùng con các hoạt động trên lớp, dã ngoại, nghệ thuật, thể thao- Stronger Better, cuộc thi tìm kiếm tài năng, các dự án thiện nguyện… nhằm tạo ra những thế hệ học sinh Phượng Hoàng có sức khoẻ, trí tuệ và phẩm chất tốt.


Thực hiện Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh ban hành theo Quyết định Số: TT55/2011/TT-BGDĐT ngày 22/11/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và kế hoạch công tác của trường PT CLC Phượng Hoàng năm học 2023-2024; Được sự thống nhất của Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh và Ban lãnh đạo nhà trường; trường PT CLC Phượng Hoàng long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu ban đại diện cha mẹ học sinh cấp trường năm học 2023-2024 với chủ đề “Đồng hành cùng con” nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, kịp thời phản ánh, trao đổi những thông tin cần thiết giữa gia đình – nhà trường và xã hội trong việc phối hợp quản lý giáo dục học sinh, đồng thời bàn bạc bạc tìm ra những giải pháp tích cực trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ cho năm học.

Tham dự Hội nghị có các thành viên trong Ban đại diện CMHS Nhà trường cùng đại diện phụ huynh học sinh đến từ 27 lớp và GVCN của các lớp.


Tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thị An Nhân – Trưởng ban Đại diện CMHS đã báo cáo tình hình hoạt động trong năm qua và đưa ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học 2023-2024 mới. Trong báo cáo, Bà đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được, bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên và chiến lược phát triển giáo dục của nhà trường. Đồng thời với vai trò là nhịp cầu nối, Bà gửi lời cảm ơn đến sự phối hợp nhiệt tình của quý phụ huynh đặc biệt những phụ huynh nằm trong Ban đại diện.


Sau khi nghe các báo cáo, đại biểu dự Hội nghị sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến để xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động của cha mẹ học sinh kết hợp cùng nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần xây dựng nâng cao chất lượng giáo dục và các hoạt động của nhà trường.


Đặc biệt, điểm mới trong Hội nghị năm nay chính là sự chia sẻ đầy tâm huyết của phụ huynh Hoàng Yến với chủ đề “Đồng hành cùng con học tiếng Anh tại nhà” được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thế đại biểu tham dự Hội nghị.


Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2023-2024 gồm 09 vị phụ huynh tâm huyết, trách nhiệm và nhiệt tình với công tác giáo dục và Bà Nguyễn Thị An Nhân tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và được Hội nghị bầu làm Trưởng Ban đại diện CMHS của trường năm học 2023-2024.


Với sự nhiệt tình, đầy trách nhiệm, Ban đại diện CMHS đã thống nhất được phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động mang tính thiết thực, khả thi, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao. Ban đại diện CMHS thực sự là cầu nối vững chắc giữa Nhà trường và CMHS trong công tác giáo dục học sinh phát triển toàn diện. Nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Ban đại diện CMHS để nâng cao chất lượng giáo dục hơn nữa.

=============================

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – số 18 Duy Tân, TP. Vinh, Nghệ An


Hotline: 02388.65.67.97 – 0888.18.38.68/


Website:


Fanpage: Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng


Email: vpphuonghoang@gmail.com

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

תגובות


bottom of page