top of page

Xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Trà


Xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Trà – giáo viên tổ Xã hội của trường PT CLC Phượng Hoàng đã đạt thành tích cao trong cuộc thi giáo viên giỏi cấp thành phố khối THCS với thành tích thứ 3/11 giáo viên thi Ngữ văn. Có một điều khá đặc biệt trong tiết dạy online của cô Trà chính là thời điểm đó, bản thân cô và con gái nhỏ đang là F0 và hai mẹ con sốt triền miên cả tuần. Thế nhưng, vượt qua hoàn cảnh, nén nhịn những cơn đau sốt trong người, cô đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.


Cô Nguyễn Thị Trà là giáo viên Ngữ văn có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy khối THCS. Cùng với các giáo viên trong tổ, cô đã dẫn dắt, gợi ý cho nhiều học sinh Phượng Hoàng chủ động nắm bắt kiến thức và yêu thích môn học này.

Được tin tưởng của Ban Giám hiệu nhà trường và sự tín nhiệm của tổ chuyên môn, cô đã cùng các em học sinh lớp 7A2 tham gia dự thi giáo viên giỏi cấp Thành phố với một tiết dạy thực hành vô cùng hấp dẫn và sinh động.

Và “trái ngọt” đã đến với cô trò khi phần thi dạy của cô đều được cả 3 Giám khảo đánh giá điểm số cao vào xếp loại Giỏi.Một lần nữa, xin được chúc mừng cô giáo Trà nói riêng và tổ Xã hội nói chung, chúc các thầy cô tiếp tục phát huy thành công để mang đến cho các con học sinh thêm nhiều bài học hay, truyền đạt những kinh nghiệm tới các thây cô giáo trong tổ khối, trong trường.

❤️
0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page