top of page

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI AMAZING VOICE 2021 ️

English caption belowLink

Clip các thí sinh tham gia cuộc thi: https://bit.ly/3u2hwFS

️Sáng 21/5, sau hơn 1 tháng diễn ra sôi nổi, mùa giải đầu tiên cuộc thi Amazing voice đã khép lại thành công với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Buổi chung kết được tổ chức như một tiết học bình thường và Nhà trường tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn trường học của Bộ Y tế.️

Để cuộc thi được diễn ra công bằng và khách quan, thành phần không thể thiếu chính là Ban giám khảo người nước ngoài có kinh nghiệm để chính xác về những gì thí sinh thể hiện.️


Không chỉ “đọc” và “nói được” tiếng Anh, trong hơn 1 tiếng đồng hồ, 13 thí sinh xuất sắc nhất (từ 6 đến 10 tuổi) đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong việc vận dụng khả năng ngoại ngữ, âm điệu, biểu cảm để thuyết trình, kể chuyện, biểu diễn… và khả năng phản xạ, nghe nói, giao tiếp với giáo viên bản ngữ. ️

Với đa dạng các chủ đề lựa chọn như thuyết trình về C..O.V.I.D-19; kể chuyện Nàng tiên cá; thuyết trình về bảo vệ môi trường; Ngày Trung thu… cùng sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng trong cách làm slides trình chiếu, sơ đồ tư duy… cuộc thi đã mang lại một bức tranh đa sắc màu sắc về tài năng, tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo của các thí sinh. Qua đó thể hiện quan điểm, tư duy và góc nhìn đa chiều của học sinh với những đề tài hết nóng hổi và có tính thời sự hiện nay. Các tiết mục dự thi vì vậy cũng gắn liền với thực tế và có ý nghĩa lan tỏa sâu sắc.

Kết quả:

Giải Nhất chung cuộc:

– Bạn Hoàng Yến lớp 3A1

Giải Nhì:

– Bạn Võ Hải Dương lớp 4A3

– Bạn Trần Lê Tâm An lớp 3A2

Giải Ba:

– Bạn Nguyễn Lê An Khánh lớp 4A3

– Bạn Lê Nguyễn Hà Linh lớp 2A2

– Bạn Nguyễn Minh Khuê lớp 4A1


Ban Tổ chức trân trọng gửi lời cảm ơn tới các bạn học sinh đã tham gia hưởng ứng cuộc thi với lòng nhiệt thành, vô tư và tinh thần luôn luôn nỗ lực. Cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng các con và Nhà trường. Phượng Hoàng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của quý vị trong thời gian tới để chung tay cùng Nhà trường trong công tác đào tạo con em chúng ta trở thành những công dân công dân tốt cho xã hội và là những công dân hội nhập toàn cầu.

——————-️

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi giải trí, “Amazing voice 2021” còn là nơi để các em tự tin thể hiện bản thân, thể hiện kỹ năng nói, phát âm tiếng Anh, và nâng cao vốn từ vựng của mình. Từ cuộc thi, các em học sinh sẽ vượt qua các rào cản về ngôn ngữ để thực hiện được ước mơ của mình và có thêm tự tin bước vào các sân chơi lớn hơn.

——————–

THE FINAL ROUND AMAZING VOICE 2021

On the morning of May 21, after more than a month of excitement, the first season of the Amazing voice contest ended successfully with a lot of emotions. The final was held as a normal class and the school fully complied with the regulations on school safety of the Ministry of Health.To be fair and objective for the contest, the indispensable component was the experienced foreign jury to be precise about what the contestants showedNot only “read” and “speak” English, in more than 1 hour, but the 13 best candidates (from 6 to 10 years old) also had great experiences in applying foreign language skills, tone, expressions for presentation, story-telling, performance… and the ability to reflect, listen, speak, and communicate with native teachers.With a variety of topics to choose from such as presentations on COVID-19; telling the story of The Little Mermaid; presentations on environmental protection; The Mid-Autumn Festival… along with the careful preparation in making slides, mind maps… the contest brought a colorful picture of the talents, responsibility, and creativity of the contestants. Thereby expressing the views, thinking and multi-dimensional perspectives of students about hot and topical topics today. The contest entries are therefore also associated with reality and have a profound meaning.

Result:

Overall First Prize:

– Hoang Yen, class 3A1

The second prize:

– Vo Hai Duong, class 4A3

– Tran Le Tam An, class 3A2

The third prize:

– Nguyen Le An Khanh, class 4A3

– Le Nguyen Ha Linh, class 2A2A

– Nguyen Minh Khue, class 4A1

The Organizing Committee would like to thank the students who participated in responding to the contest with enthusiasm, carefreeness and the spirit of always making efforts. Thank you parents for always accompanying your children and the School. Phuong Hoang hopes to continue to receive your companionship and support in the coming time to join hands with the School in training our children to become good citizens for society and to be globally integrated citizens.

———-

More than just an entertainment contest, “Amazing voice 2021” was also a place for children to confidently express themselves, demonstrated English speaking, pronunciation skills, and improved their vocabulary. From the competition, students will overcome language barriers to realize their dreams and gain more confidence to step into bigger playgrounds.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page