top of page

THẢO LUẬN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ

Chiều 15/4, trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng hân hạnh được đón tiếp đoàn Công Ty CP Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Maple – đại diện trường Columbia International College (CIC) tại Việt Nam tới tham quan và làm việc.

Là ngôi trường luôn đề cao việc xây dựng mối quan hệ hợp tác quốc tế, Phượng Hoàng thường xuyên đón tiếp nhiều trường học quốc tế trong và ngoài nước để học hỏi kinh nghiệm giảng dạy cũng như trao đổi văn hóa.

Thành lập năm 1979, Columbia International College (CIC) là trường trung học quốc tế nội trú lớn nhất và chất lượng nhất tại Canada, thu hút sinh viên từ hơn 80 quốc gia theo học. Đồng thời là thành viên của Liên đoàn giáo dục Ontario và Cannada.

Trong buổi chiều hôm nay, đại diện Maple – CIC đã có cơ hội tìm hiểu về lịch sử thành lập, quy mô đào tạo, chương trình học tập, cũng như tham quan cơ sở vật chất tại Phượng Hoàng. Được biết, đây là lần đầu tiên Maple tìm hiểu về thị trường giáo dục Nghệ An và tập đoàn đã chọn Phượng Hoàng làm điểm đến. Đồng thời, hai bên cũng trao đổi và thảo luận về các mô hình liên kết quốc tế, chương trình giáo dục quốc tế.

Thông qua buổi làm việc, Nhà trường mong muốn sẽ được hợp tác xa hơn với Columbia International College (CIC) trong thời gian tới.

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kommentare


bottom of page