top of page

THÔNG BÁO DANH SÁCH HỌC SINH LỌT VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI AMAZING VOICE 2021

𝟏. 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐯𝐨̀𝐧𝐠 𝐛𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨̣𝐧:

Thể lệ và lưu ý khi tham gia vòng bình chọn: https://bit.ly/3trhecl Theo thể lệ cuộc thi, những clip dự thi trong vòng bình chọn sẽ được tính điểm như sau: tương tác bày tỏ cảm xúc – like (1 điểm), và chia sẻ – share (2 điểm) đi kèm hastag #amazingvoice2021 #truongptclcphuonghoang. Thời gian BTC đóng Cổng bình chọn là 23h ngày 07/05/2021.

Lưu ý: 🚫Số like, comment, share hợp lệ phải là số like, comment, share tại BÀI ĐĂNG CỦA CLIP TRÊN FANPAGE, đến từ các TÀI KHOẢN THẬT và đã like fanpage Nhà trường (tài khoản thường xuyên có tương tác trong vòng 6 tháng trở lại đây). Những yếu tố khác như like, comment, share trên các bài đăng khác đều không được BTC công nhận. 🚫 BTC chỉ chấp nhận và tính điểm cho LƯỢT COMMENT & SHARE ĐẦU TIÊN của mỗi tài khoản tại bài đăng của mỗi tác phẩm. 🚫KHÔNG GIAN LẬN trong Bình Chọn, những thủ thuật: HACK like hay bất cứ một hình thức GIAN LẬN khi bị phát hiện sẽ bị LOẠI TRỰC TIẾP khỏi cuộc thi. Sau 10 ngày tiến hành bình chọn, phần thi của tất cả các học sinh đã nhận được sự khen ngợi, tự hào và ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và các thầy cô. Và Phượng Hoàng đã tìm ra ba bài dự thi nhận được nhiều bình chọn HỢP LỆ nhất với điểm số cao nhất (căn theo thể lệ cuộc thi):

 1. Bạn Nguyễn Xuân Thức – 147 likes; 135 shares. Tổng điểm 417

 2. Bạn Đậu Hoàng Quỳnh Anh – 89 likes; 96 shares. Tổng điểm 281

 3. Bạn Võ Hải Dương – 247 likes; 15 shares. Tổng điểm 277

𝟐. 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐭𝐮̛̀ 𝐯𝐨̀𝐧𝐠 đ𝐚́𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚́ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐁𝐚𝐧 𝐠𝐢𝐚́𝐦 𝐤𝐡𝐚̉𝐨:

 1. Võ Hà Linh: 2A2

 2. Lê Nguyễn Hà Linh: 2A2

 3. Phan Thành Danh: 3A1

 4. Phạm Thị Hoàng Yến: 3A1

 5. Trần Lê Tâm An: 3A2

 6. Nguyễn Minh Khuê 4A1

 7. Cù Huỳnh Bảo Ngọc: 4A2

 8. Trần Tuệ Minh: 4A3

 9. Nguyễn Việt Bảo Nam: 4A3

 10. Nguyễn Lê An Khánh: 4A3

Thời gian diễn ra chung kết: Ngày 21/05/2021. Buổi chung kết sẽ diễn như một tiết học bình thường và Nhà trường tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn trường học của Bộ Y tế.

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi giải trí, “Amazing voice 2021” còn là nơi để các em tự tin thể hiện bản thân, thể hiện kỹ năng nói, phát âm tiếng Anh, và nâng cao vốn từ vựng của mình. Từ cuộc thi, các em học sinh sẽ vượt qua các rào cản về ngôn ngữ để thực hiện được ước mơ của mình và có thêm tự tin bước vào các sân chơi lớn hơn.

Các thí sinh của chúng ta hãy sẵn sàng cho buổi chung kết nhé!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – số 18 Duy Tân, TP. Vinh, Nghệ An ☎Hotline: Cô Thanh Ngọc – 0964 196 496 🖥Website: https://phuonghoangschool.com/ 🖥Fanpage: Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng 📩Email: vpphuonghoang@gmail.com

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page