top of page

Thông điệp trên các bức tường


Thông điệp trên các bức tường


“Mỗi buổi sáng bạn có hai lựa chọn: tiếp tục ngủ với giấc mơ hoặc thức dậy và theo đuổi giấc mơ”

“Every morning you have two choices: continue to sleep with your dreams, or wake up and chase them.”


“Nếu bạn dám ước mơ, bạn có thể đạt được nó” – Walt DisneyÝ nghĩa: Những người dám ước mơ, biết ước mơ mới có đủ động lực để biến nó thành hiện thực. Cứ luôn suy nghĩ tương lai ấy chỉ là điều viễn vông và chẳng bao giờ thực hiện, ước mơ rồi cũng chỉ là ước mơ.


Đến với trường Phượng Hoàng, ở những nơi như lớp học, hành lang, cầu thang hay cả nhà ăn … chúng ta có thể bắt gặp thấy những poster, quy định lớp học, những câu danh ngôn, khẩu hiệu hay thường gọi là slogan … đây chính là thông điệp mà nhà trường muốn truyền tải tới học sinh.


Là những tinh hoa trí tuệ chắt lọc, đúc kết; những trải nghiệm cuộc sống phong phú, sâu sắc từ những danh nhân, những nhà thông thái đã tích lũy từ chính kinh nghiệm của cuộc đời của họ hoặc tinh hoa nhân loại được diến đạt bằng những câu song ngữ ngắn gọn, ý nghĩa hàm súc, đan kết với nhau thành những “chuỗi hạt giống tâm hồn” quý hiếm như đang chờ bạn chọn lựa, gieo trồng cho “mảnh vườn trí tuệ” của chính mình.


Và một trong những poster, những khẩu hiệu được sử dụng nhiều nhất ở Phượng Hoàng là những câu khẩu hiệu hay về học tập, slogan ý nghĩa … không chỉ truyền cảm hứng, động lực tới các thành viên trong tập thể lớp mà còn khích lệ sự cố gắng, vươn lên trong học tập mà còn giúp trường lớp ghi được những dấu ấn riêng nhất định.

Hãy cùng nhìn ngắm 1 vài hình ảnh trong số đó nhé

😍
0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page