top of page

RA MẮT WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN ĐỘC QUYỀN TẠI PHƯỢNG HOÀNG

Với sự phát triển của công nghệ và Internet, ngày nay việc học không chỉ gói gọn ở trên lớp mà có nhiều phương pháp để giúp giáo viên truyền tải kiến thức đến học sinh – trong đó có dạy học online/ dạy học bằng website.

Bắt nhịp xu thế của thời đại, trường PTCLC Phượng Hoàng đã thiết kế website học trực tuyến http://hoconline.phuonghoangschool.com/  để giáo viên và học sinh có thể truyền đạt thông tin, giao tiếp với nhau thông qua một platform đã được thiết kế sẵn mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Website được thiết kế và xây dựng độc quyền bởi Phượng Hoàng, chắt lọc từ những chương trình giáo dục hàng đầu của Mỹ. Đây sẽ là môi trường dành cho việc học bằng các công nghệ lưu trữ và truyền tải dữ liệu, đồng thời là kho “tài nguyên”, lưu trữ các bài giảng điện tử, dưới nhiều hình thức khác nhau như giáo trình, video bài giảng, slide trình chiếu… Học viên và giáo viên Nhà trường sẽ được cấp tài khoản chính thức để đăng nhập là có thể sử dụng nguồn tài nguyên này.

Những ưu điểm của nền tảng website học trực tuyến độc quyền http://hoconline.phuonghoangschool.com/

– Cá nhân hóa lộ trình học tập: Nền tảng học trực tuyến cho phép Nhà trường cá nhân hóa lộ trình học tập để phù hợp với cách học của từng học sinh. Quá trình tham gia học tập của học sinh đều được hệ thống ghi lại theo đúng thời gian và lộ trình. Giống như một “trường học online” thực thụ, giáo viên có thể thiết kế bài dạy, bài tập; tạo nhóm học sinh, gửi email, bình luận, học bạ, …; học sinh được ôn lại bài cũ, tự sắp xếp lịch học, chọn khung thời gian học phù hợp với quỹ thời gian. Sự kết nối giữa giáo viên và học sinh không hề bị gián đoạn khi học sinh có thể chủ động đặt câu hỏi trong và ngoài tiết học. Vì vậy, quá trình học tập trở nên sinh động và phong phú hơn, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động.

– Giáo viên tận dụng công nghệ quản lý được việc học của học sinh tốt hơn, tiết kiệm thời gian (quản lý học viên, chấm bài…), đánh giá kết quả và tiến độ học tập ngay trên website.

– Vừa chú trọng yếu tố an toàn cho cả giáo viên và học sinh trong thời điểm nhạy cảm hiện nay, hạn chế khả năng lây lan của dịch bệnh đồng thời đảm bảo quyền lợi của giảng viên và tiến độ học tập, tiếp thu kiến thức học sinh.

– Nhà trường có thể dễ dàng hiểu được nhu cầu của học sinh để có thể hoàn thiện chất lượng bài giảng.

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page