top of page

PHƯỢNG HOÀNG CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH MẪU GIÁO LỚN TRƯỜNG ARITA THAM QUAN TRẢI NGHIỆM

Hôm nay là một buổi sáng thứ 3 rất đặc biệt với các “anh chị lớn” thuộc khối Tiểu học của trường Phượng Hoàng khi được chào đón các “vị khách nhí” đáng yêu đến từ Trường mầm non Arita (TP Vinh, Nghệ An).


🌻

Hôm nay, các con được đến Trường phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng để tham quan, trải nghiệm, làm quen với trường Tiểu học. Tại đây, các con được tham gia giao lưu văn nghệ cùng các anh chị; đi tham quan các phòng chức năng, nghe giới thiệu về trường để tìm ra những điểm khác biệt với trường mầm non. Đặc biệt, các con đã được đến trải nghiệm tại phòng học của các anh chị lớp 1 để học một tiết Kĩ năng sống thú vị, được cô giáo giới thiệu về các môn học, hướng dẫn tư thế ngồi, cách phát biểu, giới thiệu bản thân, làm quen với đồ dùng học tập,…


🌞

Chuyến tham quan giúp các con mở rộng vốn hiểu biết về trường Tiểu học, môi trường học tập của học sinh lớp 1. Qua quan sát, suy luận, các con sẽ thấy được sự khác nhau giữa việc học ở trường Tiểu học và trường Mầm non. Từ đó, các con sẵn sàng tâm thế cho việc chuẩn bị chuyển lên cấp học mới trong thời gian sắp tới.

🌞

Hi vọng các “vị khách nhí” đã có những ấn tượng tốt đẹp, khó quên trong chuyến tham quan này. Hẹn gặp lại các con!

NẾU QUÝ PHỤ HUYNH CÓ NHU CẦU THAM QUAN, TÌM HIỂU PHƯỢNG HOÀNG, HÃY NHẤC MÁY NGAY VÀ GỌI VÀO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHÉ!

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page