top of page

PHƯỢNG HOÀNG ĐÓN HỌC SINH QUAY LẠI SAU KỲ NGHỈ LỄ

📝Sáng 4/5/2021, Phượng Hoàng đón toàn thể học sinh quay trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ lễ với công tác tổ chức quy củ, đảm bảo tuân thủ các khuyến cáo của Bộ Y tế về an toàn trường học.

📝Tại khu vực cổng trường luôn có tổ bảo vệ, y tế túc trực thường xuyên để nhắc nhở cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh đeo khẩu trang và yêu cầu rửa tay sát khuẩn. Phụ huynh và khách đến làm việc tại trường trong trường hợp thực sự cần thiết được tiếp đón tại khu vực Văn phòng.

📝Ngày hôm qua (3/5), Nhà trường đã tổ chức tổng dọn vệ sinh và khử trùng, làm sạch toàn bộ phòng học, hành lang, các phòng chức năng, khuôn viên trường; Bố trí đầy đủ nước uống và nước rửa tay tại các khu vực cần thiết.

📝Nhà trường cũng đã cập nhật thông tin khai báo y tế tới từng lớp học và giao cho giáo viên chủ nhiệm nắm bắt tình hình sức khỏe học sinh trước khi trở lại trường, báo cáo sĩ số học sinh về Văn phòng trường trước 8h mỗi buổi sáng.

📝 Hàng ngày, Nhà trường sẽ giám sát việc đeo khẩu trang, thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế. Quý Phụ huynh vui lòng chuẩn bị khẩu trang và khai báo y tế đầy đủ cho các con mỗi khi tới trường.

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page