top of page

NGÀY HÈ BẬN RỘN TẠI “ĐIỂM CẦU ONLINE PHƯỢNG HOÀNG”


Từ ngày 7-11/6/2021, tại trường PT CLC Phượng Hoàng; theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, một số giáo viên các môn học (được yêu cầu) đã tham gia khóa tập huấn trực tuyến “giáo viên sử dụng SGK các môn học và hoạt động giáo dục được lựa chọn để dạy học lớp 2 và lớp 6, năm học 2021-2022 của NXB GD Việt Nam”

Ở “điểm cầu online Phượng Hoàng”; Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất như camera, máy chiếu, loa, máy tính… cũng như đảm bảo các biện pháp phòng dịch, công tác an ninh, vệ sinh, nước uống… theo quy định nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ giáo viên tập trung công tác học tập. Quá trình bồi dưỡng được diễn ra thông suốt và bộ phận CNTT cũng luôn thường trực để kiểm tra kỹ thuật, đường truyền kết nối với điểm cầu trung tâm.

Không chỉ chú trọng vào nhiệm vụ học tập, trong giờ nghỉ giải lao giữa buổi, tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên có mặt tại trường đã tranh thủ nhắn tin đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19.

Chúng tôi tin tưởng rằng, Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch và Nhà trường sẽ được đón các em học sinh thân yêu quay trở lại trong năm học mới!

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page