top of page

MỪNG SINH NHẬT BÁC

Nhân dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cô và trò lớp Nghệ thuật tự chọn (Mỹ thuật) tại Phượng Hoàng đã cùng nhau dành tặng những món quà đặc biệt mừng Bác kính yêu. Đó là những bức tranh về chủ đề Bác Hồ, bức tranh hoa sen ghép từ thìa nhựa… Các bạn nhỏ với ý tưởng sáng tạo phong phú đã gửi gắm vào tác phẩm của mình những tình cảm biết ơn, sự kính yêu của mình với Vị lãnh tụ vĩ đại – Người Cha già của dân tộc Việt Nam.

Những nét vẽ trong sáng và đầy cảm xúc của các con sao mà hồn nhiên đáng yêu đến thế! Có lẽ, nụ cười hiền hậu bao dung của Bác là điều đặc biệt ấn tượng với học sinh thế kỷ XXI, khi mà các con chưa một lần được nói chuyện với Người, chỉ được “nghe” và “xem” Bác qua những câu chuyện, những thước phim tư liệu; chỉ được nhìn thấy “Bác nằm trong lăng, giấc ngủ bình yên”…

Nhân dịp ngày kỷ niệm đặc biệt này, các em học sinh Phượng Hoàng sẽ không chỉ tưởng nhớ về người Cha già vĩ đại của dân tộc mà còn phải tự hứa với bản thân – học tập và rèn luyện đạo đức, phát triển tối đa phẩm chất và năng lực của bản thân, để trở thành những công dân tốt cho xã hội và là những công dân hội nhập toàn cầu.

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page