top of page

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI

Trong không khí tưng bừng của những ngày kỉ niệm tháng thanh niên và chào mừng 91 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 21/4/2022, trường phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành đội cho học sinh lớp 9 với mong ước các em sẽ thực sự “trưởng thành” để sớm đứng trong đội ngũ của Đoàn. Buổi lễ có sự hiện diện của Phó hiệu trưởng nhà trường – cô giáo Nguyễn Thị Duyên, cô giáo Thảo Linh – Bí thư chi đoàn trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 9 cùng toàn thể các em đội viên lớp 9 nhà trường.


Trong thời gian học tại trường, các em được sống trong những kỉ niệm gắn bó không thể nào quên với thầy cô, bạn bè, mái trường yêu dấu. Biết bao kỉ niệm, biết bao hoạt động bổ ích đã diễn ra cùng với màu khăn đỏ thắm của Đội. Trong buổi lễ long trọng ngày hôm nay, các em đã được tham gia Lễ trưởng thành đội, gửi lại chiếc khăn quàng đỏ cho các thế hệ kế cận để bước tiếp trên hành trình mới lên Đoàn.


Thay mặt cho các bạn đội viên khối 9, bạn Nguyễn Thùy Linh – Chi đội trưởng chi đội 9A1 đã lên phát biểu cảm tưởng và vô cùng xúc động cho biết quãng thời gian là Đội viên là quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất và đã để lại cho các em những ấn tượng không thể nào quên.


Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Duyên cảm thông với khó khăn của các em học sinh lớp 9 khi phải trải qua mùa học tập trực tuyến vất vả và trước mắt là nhiều áp lực trong kì thi sắp tới. Cô cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp nhất tới các em.


Trong không khí thiêng liêng của lễ trưởng thành đội hôm nay, nhà trường đặt nhiều hi vọng vào sự trưởng thành vững vàng của lớp đội viên, nhà trường cũng hi vọng các em cố gắng nỗ lực rèn luyện vươn lên viết tiếp những thành quả tốt đẹp đã đạt được.

❤️
0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page