top of page

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022


Năm học 2021-2022 đã khép lại với thầy trò trường phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng . Sáng 17/6/2022, trường Phượng Hoàng đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học.


Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của mùa hè với sự tham dự của tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường, sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh, và hơn 600 học sinh trong toàn trường.

Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò nhà trường đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.


Tại buổi lễ tổng kết, thầy giáo Trần Văn Phương, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.


Buổi lễ bước sang phần tri ân, đại diện học sinh khối 9, bạn Hoàng Hà Linh – Lớp 9A2 đã xúc động nói lên những lời cảm ơn chân thành, lời tri ân từ tận sâu đáy lòng của các em đến với quý thầy quý cô. “Công ơn của thầy cô là không sao kể hết, và cũng đã không ít lần khiến thầy cô phiền lòng. Nếu có ước muốn trong cuộc đời này thì hãy ước muốn cho thời gian trở lại, để được ở bên thầy cô, được học tập dưới mái trường thân yêu này,..”


Nhà trường trao thưởng, động viên những học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi. Đạt được những thành tựu đó là công sức của thầy trò nhà trường nỗ lực trong một năm học mà đã chịu không ít tác động của khó khăn, thách thức.

Nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022, các giáo viên có học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi thành phố và Tỉnh…, trao học bổng cho 1 số bạn học sinh có thành tích tốt trong học tập.


Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 của thầy và trò trường Phượng Hoàng đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi. Chúc các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các con học sinh có một mùa hè thú vị và bổ ích!

Kết thúc buổi Lễ Tổng Kết là chương trình văn nghệ được thể hiện bởi giáo viên và đặc biệt là toàn thể các bạn học sinh nhà trường với tiết mục Flashmob Những trái tim Việt Nam, Chúng ta cùng đón chờ bài nhảy của các tất cả học sinh ở clip tới đây nhé

❤️
0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page