top of page

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024


Hoà chung không khí vui tươi của các thế hệ học sinh trên khắp cả nước, sáng nay ngày 05/9, Trường PT CLC Phượng Hoàng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024, đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới thành công và đầy hứa hẹn.


Tham dự Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 của Trường PT CLC Phượng Hoàng có sự tham gia của các vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và gần 900 học sinh Nhà trường.


Ngay đầu buổi Lễ là màn chào mừng các bạn học sinh khối lớp Một, khối lớp Sáu. Lần đầu tham gia Lễ Khai giảng ở ngôi trường mới, trên khuôn mặt của các con vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.


Đặc biệt hơn trong buổi khai giảng năm nay, Trường PT CLC Phượng Hoàng còn rất vinh dự khi đón 158 cặp học sinh là Anh/Chị/Em trong một nhà, các em được chính Anh/Chị ruột dắt tay bước vào ngôi nhà chung Phượng Hoàng. Qua đó, khẳng định được sự tin tưởng và đánh giá cao của những bậc phụ huynh.


Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo ThS.NGƯT Trần Văn Phương – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ với tất cả sự xúc động và niềm tự hào, tình yêu và tâm huyết dành cho các học sinh và mái Trường thân yêu. Từng lời chia sẻ như cũng chính là những lời động viên, truyền lên ngọn lửa rực cháy trong mỗi học sinh sự quyết tâm, tinh thần phấn đấu trong hành trình đi đến chân trời tri thức. Thời khắc tiếng trống trường vang lên ghi dấu mốc son cho một năm học mới đã bắt đầu, chứa đựng bao niềm vui, sự náo nức, phấn khởi và hy vọng của thầy và trò.


Tại buổi khai giảng, Trường PT CLC Phượng Hoàng cũng đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ giáo viên nước ngoài, trung tâm tiếng anh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng anh cho các em học sinh để Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.


Trên chặng đường 2023 – 2024, các bạn học sinh mang trong mình niềm vui và cảm hứng, quyết tâm cho những bước đi đầu tiên trong năm học mới.

Các thầy cô tin rằng những ánh mắt sáng bừng hy vọng, những nụ cười lấp lánh ngày hôm nay, sẽ là động lực để các con luôn nỗ lực vươn mình ra thế giới, để khác biệt, để tỏa sáng và lan tỏa những điều tốt đẹp đến với tất cả mọi người xung quanh.

Chúc cho tất cả các bạn học sinh và thầy cô giáo Trường PT CLC Phượng Hoàng sẽ có một năm học mới thành công rực rỡ!

=============================

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – số 18 Duy Tân, TP. Vinh, Nghệ An


Hotline: 02388.65.67.97 – 0888.18.38.68/


Website:


Fanpage: Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng


Email: vpphuonghoang@gmail.com

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page