top of page

KHAI GIẢNG CÂU LẠC BỘ BƠI 2022


Chiều 22/4, tại trường PT CLC Phượng Hoàng, lễ khai giảng câu lạc bộ bơi năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Tham dự buổi khai mạc có bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc Sở Văn hóa & Thể thao Nghệ An, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, đại diện Hội CMHS, Ban lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy cô giáo và hơn 100 học sinh tham gia câu lạc bộ bơi lội.


Những năm qua, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, trường PT CLC Phượng Hoàng luôn quan tâm tới công tác đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, năm học 2021-2022, Phượng Hoàng sử dụng khối nhà học 10 tầng phục vụ công tác dạy và học. Trung tuần tháng 4 năm nay, Nhà trường hoạt động hồ bơi hiện đại với phương pháp xử lý nước điện phân muối (nói không với hoá chất độc hại), đây là phương pháp xử lý hiệu quả vượt trội, cực kỳ an toàn và thân thiện với môi trường!


Cùng với các môn học chính thức, bộ môn bơi sẽ được Nhà trường đưa vào chương trình học chính khóa và các câu lạc bộ ngoài giờ, nhằm triển khai kịp thời, có hiệu quả nội dung “Chương trình bơi an toàn phòng, chống đuối nước trẻ em giai đoạn 2022 – 2030” của ngành Văn hóa, Thể thao trên địa bàn tỉnh Nghệ An; góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, kỹ năng tự bảo vệ mình và tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh trong Nhà trường.


Trong lễ khai mạc, các đại biểu, thầy cô giáo và các con học sinh đã được nghe những chia sẻ thực tế và thiết thực về sự cần thiết của việc học bơi và tiếp nhận món quà ý nghĩa từ Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An. Tiếp nối chương trình khai giảng là cuộc thi bơi giữa giáo viên Nhà trường và khởi động lớp dạy bơi cho toàn thể học sinh câu lạc bộ, giáo viên dạy bơi là các thầy giáo đã được cấp chứng chỉ và tham gia tập huấn do cấp tỉnh tổ chức.


Trong thời gian tới, các lớp học bơi của Phượng Hoàng sẽ ngày càng phát triển hơn nữa nhằm đẩy mạnh phong trào bơi lội, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc quản lý, chỉ đạo, tổ chức các hoạt động bơi, phong trào tập luyện bơi và phòng, chống đuối nước trẻ em, từng bước kiểm soát, giảm thiểu tai nạn đuối nước trẻ em, nhằm bảo đảm tính mạng và sức khỏe của trẻ em, hạnh phúc của gia đình và xã hội.

❤️
0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page