top of page

Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO 2021-2022 và cuộc thi Olympic Toán học quốc tế BBB

Xin chúc mừng:- Bạn HÀ LÊ TÙNG LÂM và HOÀNG TUỆ NGUYÊN – học sinh lớp 1A3 trường PT CLC Phượng Hoàng đã “ẵm” GIẢI XUẤT SẮC và GIẢI VÀNG tại Vòng thi Chung kết Quốc gia – Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO 2021-2022 và cuộc thi Olympic Toán học quốc tế BBB – KHỐI 1. – Bạn NGUYỄN ĐĂNG SANG – lớp 1A2 đạt GIẢI VÀNG Olympic Toán học quốc tế BBB.

———-


TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) và cuộc thi Olympic Toán học quốc tế BBB là các kỳ thi được tổ chức hàng năm, thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới với mục đích kích thích, nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học của học sinh, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo , mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế.


Trong năm học rất đặc biệt 2021-2022 , học sinh Phượng Hoàng đã đạt được những giải thưởng thật đáng tự hào.


Với mục tiêu kiên trì theo đuổi phương pháp giáo dục tiên tiến, đón đầu và bắt kịp xu hướng giáo dục của thế giới để đào tạo ra những thế hệ học sinh toàn cầu: có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống, sẵn sàng hội nhập vào môi trường quốc tế. Phượng Hoàng luôn tích cực tìm kiếm, hợp tác để tổ chức nhiều cuộc thi, sân chơi khích lệ phong trào học tập ở học sinh trong nước và quốc tế.


Dù năm học này các bạn học sinh hầu như phải học online tại nhà, nhưng qua các kỳ thi quốc tế, học sinh Phượng Hoàng đã khẳng định khả năng cạnh tranh vượt trội các bạn bè trong khu vực và trên thế giới. Chúc mừng các con học sinh, chúc các con luôn khỏe mạnh, vững vàng để hoàn thành xuất sắc mục tiêu trong năm học rất đặc biệt này và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các kỳ thi tiếp theo

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page