top of page

GHÉ THĂM BỮA ĂN VUI VẺ TẠI BẾP ĂN PHƯỢNG HOÀNG

Thực phẩm và dinh dưỡng luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo nhà trường và Hội cha mẹ học sinh tại trường Phượng Hoàng nhằm đảm bảo phát triển toàn diện cho học sinh về cả thể chất lẫn trí tuệ.

Tại Phượng Hoàng thực phẩm được ký hợp đồng cung ứng với các đơn vị sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap, chế độ dinh dưỡng thực hiện, phát triển trên cơ sở phần mềm thực đơn do các chuyên gia của Viện dinh dưỡng Quốc gia – Bộ y tế và Bộ giáo dục & Đào tạo xây dựng, từ chất lượng thực phẩm đến quy trình chế biến đảm bảo ATVSTP đều được BLĐ và Hội cha mẹ học sinh quan tâm và kiểm soát kỹ lưỡng, khẩu vị từng món ăn được chọn lựa qua khảo sát ý kiến của học sinh để đảm bảo sự ngon miệng, hợp khẩu vị ….

Bữa ăn tại Phượng Hoàng ngập tràn hạnh phúc bởi được thưởng thức cùng nhau những món ăn như một đại gia đình, từ các thầy cô trong Ban lãnh đạo, cán bộ giáo viên cho đến tất cả học sinh. Khung cảnh ăn ở Phượng Hoàng luôn tràn ngập hào hứng và niềm vui bởi thực đơn đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng và được chế biến an toàn, sạch sẽ và nền nếp, tác phong và tính kỷ luật dùng bữa của từng học sinh. Hãy cùng chiêm ngưỡng không khí vui vẻ, ngon lành và tràn đầy hạnh phúc tại bếp ăn Phượng Hoàng!


Và đây là cận cảnh bữa ăn vui vẻ và ngon lành, tràn ngập hạnh phúc tại bếp ăn Phượng Hoàng!

=============================

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – số 18 Duy Tân, TP. Vinh, Nghệ An


Hotline: 02388.65.67.97 – 0888.18.38.68/


Website:


Fanpage: Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng


Email: vpphuonghoang@gmail.com

1 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page