top of page

DỰ ÁN HỌC TẬP “VIỆT NAM TRONG EM”

𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒕𝒐̂𝒊 đ𝒐́, 𝒏𝒈𝒂̀𝒏 𝒏𝒂̆𝒎 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒊

𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒕𝒐̂𝒊 đ𝒐́, 𝒐̛̉ 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂́𝒊 𝒕𝒊𝒎


Nằm trong chuỗi hoạt động học tập thiết thực chào mừng 42 năm Ngày Quốc tế hoà bình thế giới 21/9, 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô liên môn Lịch sử – Địa lí – Giáo dục địa phương – Âm nhạc – Mĩ thuật đã tiến hành thực hiên dự án “Việt Nam trong em”.


Dự án được tiến hành từ những ngày đầu tháng 8 và sau hơn 1 tháng triển khai các bạn học sinh đến từ các khối 6,7,8,11 cùng sự hướng dẫn của các thầy cô giáo bộ môn và sự chỉ đạo của BGH trường PT CLC Phượng Hoàng dự án đã cán đích thành công tốt đẹp đê lại nhiều ấn tượng đặc biệt về giá trị mà học sinh Phượng Hoàng mang lại.


Tổng kết dự án ‘ Việt Nam trong em ’

Mỗi khối có 5 học sinh đại diện dự thi các phần thi:

. Show yourself

. Việt Nam – một phiên bản mới

. Duyên dáng áo dài

. Ứng xử

– Các ban giám khảo đã rất vất vả để có thể đưa ra kết quả cho các phần thi. Và cuối cùng xin chúc mừng các khối lớp đã đạt giải:

+ Khối 11 đã xuất sắc đạt giải “Việt Nam – một phiên bản mới” và giải Nhất.

+ Khối 8 đã tỏa sáng với giải “Nét đẹp áo dài” và giải Ba.

+ Khối 7 gây ấn tượng giải “tự hào Việt Nam” và giải Nhì.

+ Khối 6 nhận giải Ba chung cuộc.


Thông qua dự án HS được khám phá và hiêu sâu hơn lịch sử hình thành Việt Nam và phát huy ý thức về chủ quyền đất nước, tuyên truyền thông điệp chủ quyền lãnh thổ Việt Nam đến với thế giới. Đồng thời cũng là dịp để tưởng nhớ các bậc cha ông đi trước- những con người đã không tiếc hi sinh đời mình để gìn giữ nền độc lập và dân chủ cho nước nhà.


Sau quá trình tham gia tìm hiểu, trải nghiệm cũng như làm các sản phẩm đã hình thành và phát triển kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng sử dụng CNTT, năng lực sáng tạo… cho học sinh, qua đó giúp các em có những hành trang để tự tin phát triển bản thân.

=============================

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – số 18 Duy Tân, TP. Vinh, Nghệ An


Hotline: 02388.65.67.97 – 0888.18.38.68/


Website:


Fanpage: Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng


Email: vpphuonghoang@gmail.com

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page