top of page

DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG STEM


Giáo dục theo định hướng STEM ở Phượng Hoàng là một cách tiếp cận liên môn trong quá trình học đối với tất cả các môn học không chỉ là các môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán.


Tại Phượng Hoàng, nhà trường đã xây dựng mô hình giáo dục theo định hướng STEM ngay từ những ngày thành lập, cho học sinh từ học sinh Tiểu học đến THPT, qua đó giúp học sinh nhận thấy được mối liên quan mật thiết giữa các kiến thức, đồng thời hỗ trợ các em vận

dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học vào việc giải quyết những vấn đề thực tiễn, phát triển được trí thông minh, khả năng sáng tạo và phát hiện, phát huy được khả năng đặc biệt của mình.


Đầu năm học này Cô và trò lớp 5A2 Phượng Hoàng xây dựng Chuyên đề: “STEM và chủ đề lọc nước sạch” tích hợp giữa lí thuyết với thực hành sáng tạo, áp dụng kiến thức kĩ năng liên môn trong tiết dạy.


Các em lớp 5A2 được tham gia nhiều hoạt động, được vận dụng các kiến thức vừa học vào trải nghiệm làm ra sản phẩm bình lọc nước sạch. Các bạn học sinh Phượng Hoàng đã phấn khởi, cảm nhận được ý nghĩa và giá trị sản phẩm do chính mình làm ra.

=============================

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – số 18 Duy Tân, TP. Vinh, Nghệ An


Hotline: 02388.65.67.97 – 0888.18.38.68/


Website:


Fanpage: Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng


Email: vpphuonghoang@gmail.com

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page