top of page

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ PHƯỢNG HOÀNG “TÔI HẠNH PHÚC”

HÀNH TRÌNH TRÍ TUỆ CẢM XÚC

Lứa tuổi: từ 9 đến 15 tuổi Từ ngày 03/06-27/07/2024; 2 tuần 1 khóa (20 buổi/khóa); học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, ăn sáng – trưa – xế tại trường. Thứ Bảy cuối khóa có chương trình trải nghiệm, dã ngoại (phụ huynh có thể đăng ký tham gia trải nghiệm cùng các con). KHÓA 1: PH-TTCX1 (3/6-14/6/2024) KHÓA 2: PH-TTCX2 (17/6-28/6/2024) KHÓA 3: PH-TTCX3 (1/7-12/7/2024) KHOÁ 4: PH-TTCX4 (15/7-26/7/2024) Địa điểm: Trường PT CLC Phượng Hoàng. 18 Duy Tân, Vinh, Nghệ An

  1. Tham gia trải nghiệm – Hành trình trí tuệ cảm xúc, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho học sinh:

– Hiểu được bản thân, biết yêu quý bản thân, tự hào về những giá trị mà mình sẵn có. – Gọi tên được cảm xúc của bản thân trong một tình huống cụ thể, biết cách làm chủ cảm xúc và đưa ra được những lời nói, hành vi ứng xử hợp lí với những người xung quanh. – Hình thành được một số kĩ năng xã hội: Nắm bắt cơ hội; truyền tải cảm xúc và suy nghĩ của bản thân; làm dịu cảm xúc; giải quyết tình trạng khó khăn; giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình… – Học sinh trở nên tự tin, dũng cảm trong các mối quan hệ xã hội, có thể nhận thức, kiểm soát hành vi trước tác động bên ngoài, giao tiếp hiệu quả, tự phòng chống bảo vệ bản thân trước các vấn nạn xã hội.

– Thông qua các bài test EI, test cảm xúc (sẽ được gửi về cho các gia đình), các bài giảng của chuyên gia tư vấn tâm lý được mời riêng; tham gia đóng vai trong các phiên toà giả định về bạo lực học đường; trò chơi; nghiên cứu tình huống, xem phim (bằng tiếng Anh), cảm nhận sách, thảo luận nhóm, võ tự vệ, thiền…. để con được bộc lộ cảm xúc và tự xử lý tình huống thực tế, giáo viên sẽ là người định hướng, hỗ trợ cho học sinh để đạt được mục tiêu đề ra của bài dạy.

– Học sinh vừa được giáo dục thể chất, kỹ năng vừa rèn luyện thể lực vừa giúp học sinh khả năng sinh tồn: Phòng chống đuối nước. Thoát hiểm trong thang máy, thoát hiểm trong hỏa hoạn; tự bảo vệ mình khi bị lạc, bị bắt cóc, bị xâm hại, biết cách giúp đỡ người khác lâm nạn nhưng an toàn cho mình. Đồng thời học sinh còn được học thêm các dự án Nghệ thuật, kích thích và nuôi dưỡng khả năng sáng tạo. – Được thưởng thức các món ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị, đảm bảo an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn VietGAP (3 bữa: sáng, trưa, xế) – Phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì mỗi ngày con đều được Thầy, Cô quản lý, hướng dẫn, chăm sóc tận tình chu đáo để cùng bố mẹ thực hiện kế hoạch đã đề ra.

– Sau mỗi ngày học, tuần học, cha mẹ học sinh sẽ nhận được lời nhắc thông qua email / zalo và những đánh giá, nhận xét về sự tiến bộ của con, từ đó thêm yên tâm và tin tưởng.

2. Thời gian và nội dung sinh hoạt hàng ngày (mẫu 1 tuần) 2.1. TTCX cấp độ 1

2.2. TTCX cấp độ 2

3. Chương trình trải nghiệm cuối khoá:

4. Kinh phí

+ Tiền dạy và học: 3.500.000 VND – Học phí 20 buổi, bao gồm tiền học, bán trú, học liệu.

+ Tiền ăn (sáng, trưa, xế): 900.000 VND).

Tiền dã ngoại cuối khóa (ngày thứ 7): 490.000 VND.

5. Ưu đãi:

– Đăng ký 2 khoá liên tiếp giảm 5% học phí.

– Đăng ký từ 3 khoá liên tiếp giảm 10% học phí.

6. Liên hệ, đăng ký

Đăng ký: Quý phụ huynh đăng ký online tại: https://bit.ly/trainghiemhePhuongHoang2024

Văn phòng Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – Số 18, Đường Duy Tân, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 02388.65.67.97 – 0888.18.38.68.

Email: vanphongphuonghoang2@gmail.com

Website: https://phuonghoangschool.com/

www.facebook.com/phothongphuonghoang

Phụ huynh có thể thanh toán học phí và các khoản khác bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản của trường trước khi khóa học bắt đầu.

Trường phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng. Số tài khoản: 51010003426666 – Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Nghệ An.

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Yorumlar


bottom of page