top of page

ĐIỂM DANH NHỮNG TRẠI HÈ QUỐC TẾ HOT NHẤT 2023 CÙNG PHƯỢNG HOÀNG

DU HỌC HÈ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ Du học hè (hay còn gọi là Trại hè Quốc tế) là một chương trình ngắn hạn được tổ chức vào kỳ nghỉ hè của học sinh, diễn ra từ 2-4 tuần dành cho các bạn học sinh từ 7 – 18 tuổi. Du học hè trở nên đa dạng dưới sự kết hợp của nhiều hình thức trải nghiệm văn hóa, trau dồi kiến thức, ngoại ngữ. NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DU HỌC HÈ MANG LẠI: ✅ Cơ hội trải nghiệm văn hóa mới: Tham gia du học hè giúp bạn trải nghiệm cuộc sống và văn hóa mới, thấu hiểu sự khác biệt giữa các quốc gia. ✅ Phát triển kỹ năng: giúp phát triển các kỹ năng như giao tiếp, lãnh đạo, làm việc nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề. Bạn sẽ được tiếp cận với các giáo viên và sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau, đồng thời học tập trong môi trường đa dạng và năng động. ✅ Mở rộng mạng lưới quan hệ: Du học hè cũng mang lại cơ hội để bạn gặp gỡ và kết nối với các sinh viên và giáo viên từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể học tập và chia sẻ kinh nghiệm với những người có lối sống và nền văn hóa khác nhau, đồng thời mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội và kinh doanh. ✅ Cải thiện tiếng Anh: Du học hè giúp bạn rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, đặc biệt là sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế. Bạn sẽ được tiếp xúc với các giáo viên và sinh viên nói tiếng Anh bản ngữ, có cơ hội trau dồi và thực hành nói tiếng Anh hàng ngày.

Một số trại hè Quốc tế do Phượng Hoàng kết hợp với các tập đoàn Giáo dục triển khai Hè 2023

Xem thông tin chi tiết tại đây

Đăng ký tại:

Đăng ký tại:

Nhằm đem đến một mùa hè trải nghiệm, giao lưu văn hoá quốc tế, nâng cao trình độ ngoại ngữ và cải thiện các kỹ năng mềm, Trường PTC CLC Phượng Hoàng kết hợp với Alpha Study and Career Links tổ chức Trại hè quốc tế 2023 tại Úc.

Tham khảo chi tiết tại đây

IDP là tổ chức hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực tuyển sinh du học & hỗ trợ sinh viên quốc tế du học thành công đến các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới như Úc, Canada, Mỹ, Anh, New Zealand và Ireland. IDP là đơn vị tuyển sinh lớn nhất, kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín với 175.000 khóa học trên toàn thế giới. Với bề dày kinh nghiệm trong suốt hơn 10 năm qua, IDP Việt Nam phối hợp với Trường Phổ thông Chất lượng Cao Phượng Hoàng tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM – KHÁM PHÁ – HỌC TẬP tại thành phố Brisbane, bang Quensland, Úc. Chương trình khóa học tạo cơ hội cho các em học sinh trải nghiệm cuộc sống du học, khám phá các nền văn hóa khác nhau để qua đó tự đánh giá độ trưởng thành, trau dồi khả năng tiếng Anh và kỹ năng sống khi xa gia đình trước khi quyết định du học đồng thời tăng khả năng cao khi xin visa du học trong tương lai. Thông tin cụ thể về Chương trình khóa học:

Trại hè Quốc tế tại Anh mang đến trải nghiệm thực tế thú vị cho học sinh Việt Nam. Chương trình được thiết kế học tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa đa dạng nhằm mang lại cho học sinh kỳ học hè nhiều ý nghĩa.

Thông tin chi tiết tham khảo tại đây

5. TRẠI HÈ KIWI NEW ZEALAND 2023

6. TRẠI HÈ MAPLE LEAF CANADA 2023


7. THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU TRẠI HÈ:

  1. Trình độ tiếng Anh được nâng cao rõ rệt. Học sinh trở nên tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.

  2. Chủ động trong học tập: Học sinh được làm quen với phong cách giảng dạy và học tập ở nền giáo dục tiên tiến. Có ý thức, tự giác trong học tập.

  3. Ý thức kỷ luật, tự giác: Luôn luôn đúng giờ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng ngăn nắp, giữ gìn vệ sinh nơi ở, trong trường học, nơi công cộng.

  4. Ý thức tự lập, tự chăm sóc bản thân: Học sinh được rèn thói quen sinh hoạt, tự chăm sóc mình khi sống xa gia đình.

  5. Làm quen với cuộc sống với người nước ngoài, hiểu kỹ hơn về phong cách sống, văn hóa, phong tục của người nước ngoài từ đó trở nên độc lập hơn, nhanh bắt kịp với cuộc sống nước ngoài hơn; giúp học sinh tích lũy dần các thông tin, kiến thức để tự lo cho mình khi xa nhà, tạo tiền đề cho đi du học sau này.

Các trưởng đoàn giàu kinh nghiệm của các tập đoàn giáo dục và Phượng Hoàng sẽ trợ giúp để học sinh có một hành trình khó quên ở nước ngoài!

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page