top of page

ÔN TẬP TOÁN: VỀ SỐ TRUNG BÌNH CỘNG (KHỐI 4)


Trong tuần cuối của năm học, Phượng Hoàng vẫn tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh các khối lớp (trừ khối 9) nhằm giúp hệ thống hóa, ôn tập các kiến thức đã học; giúp học sinh nâng cao kỹ năng tự học; lên kế hoạch học tập và rèn luyện trong thời gian ở nhà. Chỉ cần chiếc điện thoại, ipad hay máy tính kết nối internet, dù ở bất kỳ đâu học sinh Phượng Hoàng cũng có thể hoàn toàn chủ động học tập theo thời khóa biểu Dạy học trực tuyến của Nhà trường.

Với các em học sinh khối 4, tiết ôn tập môn Toán có chủ đề “Về số trung bình cộng” đã trở nên hấp dẫn và sinh động hơn khi cô Lương Quý dùng giáo án E-learning, thiết kế những bài giảng dạy học qua trò chơi (Game-based learning) trên hệ thống Quizziz và trò chơi “Ô cửa bí mật” trên powerpoint. Chính nhờ sự sáng tạo và nhanh nhạy khi ứng dụng CNTT trong giảng dạy của giáo viên, học sinh phát huy khả năng tương tác, tiếp thu bài học nhanh và hiệu quả hơn.——————-

E-Learning là một hình thức giáo dục, học tập dựa trên sự kết nối của Internet. Giáo viên và học viên đều có thể tham gia học và đào tạo trên hệ thống E-learning trên máy tính, máy tính bảng, hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Một trong những phương pháp E-learning phổ biến nhất là học tập qua trò chơi (game based learning), giáo viên sẽ ứng dụng các nguyên lý, thành tố trong thiết kế game vào bài giảng và chủ đề học sinh cần học tập với mục đích kích thích, khơi dậy sự hứng thú trong học tập cho học sinh -giúp học sinh thu nạp kiến thức một cách chủ động, hiệu quả. Đây cũng là một trong những phương pháp thiết kế bài giảng được khuyến khích và đẩy mạnh tại Phượng Hoàng.

====================

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – số 18 Duy Tân, TP. Vinh, Nghệ An

Hotline: 02388.65.67.97 – 0888.18.38.68

Website:

Fanpage:

Email: vpphuonghoang@gmail.com

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page