top of page

WORKSHOP PHUONG HOANG: KHOẢNG LẶNG VÀ NGHỆ THUẬT

Dành cho mọi đối tượng

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Workshop “Khoảng lặng và Nghệ thuật” – nơi bạn để lại sau lưng mọi lo toan, và tìm thấy sự thư thái, cảm hứng sống đích thực và khám phá sức mạnh của nghệ thuật để tìm về bình yên trong tâm hồn qua từng nét cọ, từng mảnh màu, giúp khám phá và thể hiện bản thân mình qua màu sắc và hình dáng. Từ người mới bắt đầu đến những ai muốn tìm kiếm cảm hứng mới. Vẽ ở đây không chỉ là kỹ năng, mà là hành trình tìm kiếm và nuôi dưỡng tâm hồn, nơi sự bình yên và sáng tạo gặp gỡ và mỗi tác phẩm bạn tạo ra không chỉ là một bức tranh, mà là chân dung tâm hồn bạn, rực rỡ và đầy màu sắc.

Kinh phí

+ 270.000 / suất đã bao gồm họa cụ sử dụng tại chỗ, 01 thành phẩm mang về  & 01 cốc nước giải khát. Combo phụ huynh và học sinh: 500k/2 học viên.

Ưu đãi:

Mua 10 buổi tặng 1 buổi – dùng chung không giới hạn.

Liên hệ, đăng ký

Đăng ký: Quý phụ huynh đăng ký online tại: https://bit.ly/trainghiemhePhuongHoang2024

Văn phòng Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – Số 18, Đường Duy Tân, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 02388.65.67.97 – 0888.18.38.68.

Email: vanphongphuonghoang2@gmail.com

Website: https://phuonghoangschool.com/

www.facebook.com/phothongphuonghoang

Phụ huynh có thể thanh toán học phí và các khoản khác bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản của trường trước khi khóa học bắt đầu.

Trường phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng. Số tài khoản: 51010003426666 – Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Nghệ An.

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page