top of page

THÔNG ĐIỆP TỪ TRÁI TIM

𝑮𝒊𝒖̛̃𝒂 𝒃𝒂𝒐 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒖 𝒎𝒖̛𝒂 𝒏𝒂̆́𝒏𝒈 đ𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈/𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝒗𝒂̂̃𝒏 𝒍𝒂̀ 𝒉𝒐𝒂, 𝒍𝒂̀ 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒂𝒏/𝑫𝒂̂̃𝒖 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒎𝒂𝒊 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒕𝒓𝒐̛̀𝒊 𝒄𝒐́ 𝒕𝒂̆́𝒕/𝑯𝒂̃𝒚 𝒈𝒐̣𝒊 𝒕𝒆̂𝒏 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒏𝒈𝒐̣𝒏 đ𝒖𝒐̂́𝒄 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒕𝒊𝒏 (Duyên Đỗ).

“Nhân ngày 8/3, con muốn làm thiệp để tặng người đặc biệt nhất với con, đó là Mẹ. Con muốn gửi lời cám ơn tới mẹ và nói với mẹ rằng, con yêu mẹ rất nhiều. Con hứa sẽ học giỏi, vâng lời cô giáo, giúp đỡ mẹ việc nhà”. Đó là lời tâm sự của bạn Phan Viết Thành Trung lớp 1A2 trong buổi kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 tại trường phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng.

Năm nay, chấp hành theo quy định hạn chế tụ tập đông người, hoạt động kỷ niệm được tổ chức trong quy mô lớp học vào giờ sinh hoạt cuối tuần với nhiều chủ đề như “Trao gửi yêu thương”; “8/3 và 365 ngày yêu thương”; “Thông điệp từ trái tim”, làm thiệp tặng mẹ… Sự háo hức cùng những kiến thức ý nghĩa về ngày 8/3 đã làm cho không khí buổi sinh hoạt trở nên sôi nổi, các bạn học sinh vừa được thể hiện vừa được bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm yêu quý, kính trọng dành cho các bà, các mẹ, các cô…

Phái đẹp ơi chúng ta ở đây là để được yêu thương phải không nào; hãy cùng đón nhận những lời chúc, những tấm thiệp xinh xắn, những món quà đầy ý nghĩa từ các bạn học sinh Phượng Hoàng nhé!!!

VÌ PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

——–

TRƯỜNG PHỔ THÔNG CHẤT LƯỢNG CAO PHƯỢNG HOÀNG

18 Duy Tân – TP Vinh –️ Nghệ An

02388 65 67 97 – 088818 38 6

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page