top of page

RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 2,3

Sáng thứ 6, ngày 12/3/2021, tại trường phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng hoạt động trải nghiệm, sáng tạo – “Rung chuông vàng” đã được tổ chức cho khối lớp 2 và lớp 3. ️Năm nay, tuân thủ quy định hạn chế tập trung đông người nên “quy mô” cuộc thi đã được diễn ra trong lớp vào giờ sinh hoạt đầu giờ. Tuy nhiên, điều đó cũng không ngăn được tinh thần thi đấu rạo rực và niềm hứng khởi của các bạn học sinh.

Cuộc thi 𝐑𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐚̀𝐧𝐠 gồm 3 phần chơi: Khởi động, tăng tốc và về đích. Trong đó, các thí sinh phải trả lời các câu hỏi gay cấn và thú vị xoay quanh các kiến thức trong chương trình Tiểu học như: Toán học, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch Sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tự nhiên xã hội, Đạo đức…

Những quyết định dứt khoát và đầy thông minh của những “chiến binh nhí” càng làm cho không khí sàn đấu trở nên hồi hộp. Qua mỗi câu hỏi, các bạn học sinh đã tiến đến một nấc thang mới mà ở đó các bạn được thử sức, bộc lộ khả năng bình tĩnh, tư duy, và thể hiện trí tuệ của mình. Trong 60 phút cuộc thi, tất cả thí sinh đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau; háo hức thời điểm bắt đầu, căng thẳng nhập cuộc, vui sướng reo hò khi trả lời đúng, tiếc nuối lúc phải rời khỏi sàn đấu… Cuối cùng “chuông vàng” đã được những chủ nhân xứng đáng rung lên:

  1. Lớp 2A1: Giải nhất: Trương Nhật Tuệ Giải nhì: Nguyễn Hồ Anh Thư

  2. Lớp 2A2: Giải nhất: Lê Hoàng Minh Đức Giải nhì: Lê Nguyễn Hà Linh

  3. Lớp 2A3: Giải nhất: Nguyễn Bảo Nam Khánh Giải nhì: Nguyễn Hải Anh

  4. Lớp 3A1: Giải nhất: Lê Ngọc Vi Khanh Giải nhì: Nguyễn Quốc Nhật

  5. Lớp 3A2: Giải nhất: Nguyễn Phúc Hải An Giải nhì: Vũ Việt Quân

  6. Lớp 3A3: Giải nhất: Đặng Thị Gia Ninh Giải nhì: Trần Hải Nam

  7. Cuộc thi Rung chuông vàng khối 2,3 nằm trong chuỗi hoạt động trải nghiệm, sáng tạo tháng 3 của Nhà trường đã khép lại. Và dù đạt giải hay không, những giây phút được thi đấu cũng sẽ là kỷ niệm khó quên với các em học sinh.

TRƯỜNG PT CLC PHƯỢNG HOÀNG 🏫18 Duy Tân – TP Vinh –️ Nghệ An ☎️02388 65 67 97 – 088818 38 68

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page