top of page

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

Hòa trong không khí tưng bừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), hôm nay, Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho Đội viên lớp 9 năm học 2020 – 2021. Buổi lễ đánh dấu bước trưởng thành qua bảy năm phấn đấu, rèn luyện của các em trong Đội TNTP.

“Là Đội viên lớn tuổi nhất trong Liên Đội, chúng em đã được rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Và giờ đây, khi chính thức công nhận là những Đội viên trưởng thành, điều đó thật có ý nghĩa lớn lao.”… (Trích lời em Phạm Thị Ánh Dương – lớp 9A2). Dưới ánh nắng rực rỡ của sân trường, các em trao lại chiếc khăn quàng đỏ – niềm tự hào của người Đội viên cho lớp đàn em kế tục sự nghiệp vinh quang của Đội TNTP HCM. Tiếng “sẵn sàng” cuối cùng giờ sẽ trở thành ký ức đẹp trên chặng đường phía trước, thay vào đó là một hành trình phát triển mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của các em.

Nhà trường hy vọng, các em sẽ luôn cố gắng học tập, tu dưỡng để hoàn thành chương trình bậc THCS, chuẩn bị hành trang vững chắc để bước vào bậc THPT và trở thành những Đoàn viên ưu tú trong hàng ngũ Đoàn TNCS HCM. Chúc cho những cánh chim Phượng Hoàng luôn vững vàng bay cao hơn nữa, cùng nhau tỏa sáng để chinh phục những ước mơ ♥️

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh trong Lễ trưởng thành Đội vừa qua nhé:

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page