top of page

KHÓA TRẢI NGHIỆM TIỀN TIỂU HỌC TẠI PHƯỢNG HOÀNG CÓ GÌ?

Link tham khảo chi tiết: https://bit.ly/3mrnu0WĐăng ký tại: https://bit.do/trainghiemhe2021

Giai đoạn từ Mầm non lên Tiểu học bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển về thể chất, sinh lý và tâm lý của trẻ khi các con chuyển từ bậc học mầm non sang tiểu học với môi trường học tập và sinh hoạt hoàn toàn mới.

𝐋𝐚̀𝐦 𝐬𝐚𝐨 đ𝐞̂̉ 𝐜𝐨𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐢̣ “𝐬𝐨̂́𝐜 𝐯𝐚̆𝐧 𝐡𝐨́𝐚” 𝐤𝐡𝐢 𝐛𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐯𝐚̀𝐨 𝐦𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐡𝐨̣𝐜?

Việc chuẩn bị cho con một tâm thế sẵn sàng, tâm lý tự tin bằng kiến thức, kỹ năng và niềm yêu thích học tập là rất quan trọng trong giai đoạn này. Và Khóa trải nghiệm Tiền tiểu học Hè 2021 của Phượng Hoàng chính là “bước khởi đầu” vững chắc để trang bị cho con các kỹ năng cần thiết khi bước vào lớp 1 với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa. Đến với Phượng Hoàng, con sẽ được:

Học tập, vui chơi trong một môi trường văn minh, thân thiện với cơ sở vật chất tiện nghi và an toàn. Thời khóa biểu được thiết kế đặc biệt phù hợp với giai đoạn chuyển từ Mầm non lên Tiểu học; nội dung đồng bộ, phù hợp tâm lí lứa tuổi và cập nhật xu hướng giáo dục tiến bộ trên thế giới.

– Phương pháp giáo dục tôn trọng, hướng tới sự phát triển tự nhiên của từng cá nhân học sinh sẽ truyền cảm hứng và niềm vui để trẻ tự tin khám phá và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

– Trải nghiệm các môn kỹ năng sống, Âm nhạc, STEM, Mỹ thuật, Thể thao, Nghệ thuật.

– Trải nghiệm không gian đọc sách và rèn luyện văn hóa đọc

– Tham gia các chương trình ngoại khóa, làm việc nhóm, khám phá thiên nhiên…

– Học tiếng Anh cùng Giáo viên nước ngoài

– Thưởng thức thực đơn phong phú, đa dạng, đảm bảo an toàn & dinh dưỡng. Nhà trường cung cấp 1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa xế đầy đủ vi chất phù hợp với lứa tuổi.

– Được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ.

– CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:

– Tặng 5% học phí cho phụ huynh đăng ký và nạp tiền trước 20/05/2021.– Tặng 01 áo đồng phục– Học sinh tham gia chương trình ” Trải nghiệm Tiền tiểu học Phượng Hoàng” có sức khỏe thể chất, tinh thần tốt, khả năng giao tiếp phù hợp với lứa tuổi và nhận được đánh giá tích cực từ giáo viên sẽ được miễn kiểm tra đầu vào và được nhận thẳng vào trường năm học 2021-2022.

CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ HỌC PHÍ

– Đăng ký tại Form: https://bit.do/trainghiemhe2021– Đăng ký trực tiếp tại: Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – số 18 Duy Tân, TP. Vinh, Nghệ An

– Hotline: 02388.65.67.97 – 0888.18.38.68

– Email: vpphuonghoang@gmail.com

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page