top of page

DỰ ÁN “PHƯỢNG HOÀNG TÔI YÊU”


Phần 1: Bể bơi trong xanh và góc học mỹ thuật ngoài trờiLà một trong những trường học tiên phong tại Nghệ An tiến hành tổ chức phương pháp dạy học theo dự án, giáo viên là người khơi gơi, hướng dẫn kích thích, khơi dậy sự hứng thú trong học tập cho học sinh -giúp học sinh thu nạp kiến thức một cách chủ động, hiệu quả.Trong những ngày đi học trực tiếp tại trường, các con học sinh Phượng Hoàng đã được trải nghiệm những “lớp học không bàn ghế”, cùng với các thầy cô thỏa sức sáng tạo, thiết kế nên những công trình mỹ thuật độc đáo ngay trong mái trường thân yêu.


Sau gần một tháng thực hiện dự án “Phượng Hoàng tôi yêu”, các con học sinh đã được thể hiện năng lực bản thân, tự trang trí, làm đẹp và “hô biến” những góc nhỏ trở nên “lung linh”. Thông qua dự án, Nhà trường mong muốn tạo thêm nhiều trải nghiệm cho học sinh tự do sáng tạo, thoả sức thể hiện đam mê, nâng cao tính ứng dụng trong chương trình giảng dạy. Đồng thời trang bị cho học sinh các kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống thực tế, tăng cường khả năng giao tiếp, làm việc nhóm thông qua các hoạt động ngoại khóa diễn ra trong và ngoài khuôn viên trường.


“Em rất vui vì được là một thành viên tham gia vào lớp học đặc biệt này. Thông qua đây em vừa có thể ôn lại kiến thức đã được học bằng trải nghiệm thực hành, vừa được giao lưu, sáng tạo cùng bạn bè. Và đây cũng sẽ dịp đặc biệt giúp chúng em có thể để lại dấu ấn thời học sinh của mình ngay tại Phượng Hoàng bằng những tranh vẽ đầy màu sắc.” Một bạn học sinh chia sẻ.Hãy cùng đón chờ những tác phẩm tiếp theo trong các dự án học tập của Phượng Hoàng nhé!…

❤️
0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page