top of page

CHƯƠNG TRÌNH E-LEARNING (PHẦN II)

Phượng Hoàng trân trọng giới thiệu tới Quý phụ huynh và học sinh một số games học tập được các thầy cô Nhà trường thiết kế/biên soạn ứng dụng phần mềm Stotyline 3 – giúp các học sinh ôn luyện trong thời gian nghỉ Hè.️

Soccer (Penalty Championship) – Thầy Lê Tuấn️

https://phuonghoangschool.com/soccer/Game được thiết kế theo dạng trả lời câu hỏi để ghi bàn hoặc bị thủ môn bắt lại. Sau mỗi câu trả lời đúng, người chơi được quay vòng quay may mắn để nhận điểm.

Game Smart Bunny – Cô Nguyễn Thị Mến

Game Smart Bunny được thiết kế theo hình thức kéo thả từ thừa trong câu để tạo thành câu hoàn chỉnh có nghĩa, sử dụng hình ảnh hoạt hình và âm nhạc sống động, bao gồm các câu dùng để ôn tập cấu trúc câu đã học trong chương trình học tiếng Anh học kỳ 2 của lớp 3, rất phù hợp cho các bạn ở độ tuổi 7-8 tuổi.

————-

Chương trình học của Phượng Hoàng được xây dựng bám sát khung chương trình theo hướng đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đồng thời xây dựng chương trình bổ trợ nâng cao một số môn học như Toán tiếng Anh, Stem, ICT và lập trình; văn hóa đọc,… Thêm vào đó, các giáo viên nhà trường cũng sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy thú vị và hấp dẫn để khơi dậy sự hứng thú trong học tập cho học sinh -giúp học sinh thu nạp kiến thức một cách chủ động, hiệu quả.

0 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page